Thực hiện Kế hoạch số 310/KH-PN ngày 04/3/2021 của Hội Phụ nữ cơ sở Z114 về việc triển khai công tác phụ nữ, phong trào phụ nữ năm 2021 và tổ chức các hoạt động trong tháng 3/2021, chiều ngày 07/3/2021 tại Hội trường, Nhà ăn ca Nhà máy Z114, Hội Phụ nữ cơ sở đã tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Mâm cơm sum họp cuối tuần”.

Hội thi tạo ra sân chơi lành mạnh thiết thực cho toàn thể hội viên Hội Phụ nữ cơ sở, thắt chặt tình đoàn kết đồng thời góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, hội viên Hội Phụ nữ cơ sở về truyền thống dân tộc, về vai trò và vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại.

Đến dự và cổ vũ cho Hội thi có các đồng chí trong Ban Điều hành Công ty, các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy các phòng, ban, phân xưởng, các tổ chức Công đoàn, Thanh niên trong đơn vị và toàn thể cán bộ, hội viên Hội Phụ nữ cơ sở.

Tham dự Hội thi có 06 đội đến từ các Tổ Phụ nữ. Sau 90 phút trổ tài dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo mâm cơm gia đình mang đậm nét truyền thống đã được 06 đội dự thi trưng bày. Mâm cơm của các đội thi không những đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn của đơn vị mình vô cùng thuyết phục.. ban giám khảo đã lựa chọn và trao giải cho các đội: Giải Nhất là Tổ Phụ nữ B16; 02 giải Nhì là Tổ Phụ nữ Phân xưởng A5 và Tổ Phụ nữ Phân xưởng A8, 03 giải Ba là Tổ Phụ nữ khối Cơ quan, Tổ Phụ nữ A2, A4 và Tổ Phụ nữ A6, A7.