Thiết thực kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023); sáng ngày 27/7/2023; đại diện cán bộ, CNV Nhà máy Z114/Tổng cục CNQP do đồng chí Đại tá Đỗ Văn Duân, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty làm trưởng đoàn; tham gia cùng với đoàn còn có các đồng chí lãnh đạo chỉ huy phòng, ban, phân xưởng, các tổ chức quần chúng đã đến dâng hương và viếng mộ liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Đồng Nai và viếng Đền thờ Anh hùng liệt sỹ tại huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ; đoàn cán bộ, công nhân viên Nhà máy Z114 đã kính cẩn dâng hoa, dâng hương và dành phút mặc niệm, tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Nguyện sẽ tiếp bước thế hệ cha anh đi trước nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao góp sức xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh toàn diện. Sau phút tưởng niệm đoàn đã kính cẩn dâng hương đài tưởng niệm, và toả đi thắp hương trên các phần mộ liệt sỹ thể hiện lòng biết ơn của mình với thế hệ cha anh đã cống hiến sức trẻ cho nền độc lập của dân tộc.

Trước đó, Nhà máy Z114 đã tổ chức buổi gặp mặt và trao quà cho các thân nhân gia đình thương binh liệt sỹ, gia đình chính sách là cán bộ, CNV hiện đang công tác tại đơn vị.

Một số hình ảnh hoạt động tri ân của Nhà máy trong dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023)

Tin, ảnh: Thành Long

威而鋼
80″ />