CHĂM LO ĐỜI SỐNG VẬT CHẤT, TINH THẦN CHO CÁN BỘ, CÔNG NHÂN VIÊN THÔNG QUA HOẠT ĐỘNG THAM QUAN, NGHỈ MÁT

Đẩy mạnh các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân viên chức lao động, vì lợi ích thiết thực của đoàn viên là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Công đoàn cơ sở Z114, trong đó hoạt động tham quan, nghỉ mát là một trong những hoạt động được quan tâm hàng đầu và tổ chức thường xuyên.

           Du lịch – Tham quan – Nghỉ mát luôn là một trong những hoạt động được Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Z114 quan tâm hàng đầu và tổ chức thường xuyên cho đoàn viên công đoàn nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để gắn kết hơn nữa tình cảm, sự hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, công nhân viên trong đơn vị cũng như giữa các gia đình với nhau. Hơn thế nữa, các hoạt động này còn là để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu và cống hiến của toàn thể cán bộ, công nhân viên trong lao động sản xuất kinh doanh và công tác, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Đây cũng là dịp để tập thể cán bộ, đoàn viên công đoàn tái tạo sức lao động, sáng tạo, năng động hơn trong công việc, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm tiếp theo.

           Hàng năm, cứ mỗi dịp hè về, được sự quan tâm của lãnh đạo, chỉ huy đơn vị, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở chủ trì xây dựng và triển khai kế hoạch tham quan, nghỉ mát cho cán bộ, đoàn viên công đoàn trong toàn đơn vị. Trong đó xác định mục đích yêu cầu, đối tượng được hưởng chế độ tham quan, nghỉ mát, nội dung cụ thể (thời gian, địa điểm tham quan, nghỉ mát), khuyến khích cán bộ, đoàn viên công đoàn dẫn theo thân nhân cùng tham gia. Công đoàn cơ sở đã làm tốt việc tổng hợp, thẩm định danh sách đăng ký, trình Giám đốc phê duyệt; phân công Cán bộ Công đoàn phối hợp liên hệ đơn vị tổ chức Tour, người phụ trách, quả威而鋼
n lý, giải quyết các công việc của Đoàn và chịu trách nhiệm trước lãnh đạo, chỉ huy Nhà máy từ lúc Đoàn đi đến lúc Đoàn trở về đơn vị đảm bảo chặt chẽ, an toàn, chu đáo.

Kết thúc mỗi chuyến tham quan, nghỉ mát đã để lại trong mỗi cán bộ, đoàn viên công đoàn những kỷ niệm đẹp và nhiều ý nghĩa. Toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo, chỉ huy đơn vị và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở; đồng thời quyết tâm cố gắng hết mình để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, đoàn kết đồng lòng, chung sức xây dựng Nhà máy ngày càng phát triển.

Nguồn: TL